Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Người dân và lãnh đạo TPHCM quyết tâm chống dịch bệnh COVID-19

Cập nhật 13:41 31-03-2020

(Thanhuytphcm.vn) - TPHCM sẵn sàng phòng chống dịch ở mức cao nhất, không để xảy ra dịch bệnh lan rộng khiến cuộc sống người dân đảo lộn.

Với tình hình xuất hiện sự lây lan virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng, công tác phòng, chống dịch đã bước qua giai đoạn 2, cấp bách hơn, do đó lãnh đạo TPHCM chấp nhận hy sinh các lợi ích kinh tế trong ngắn hạn để tập trung phòng, chống dịch hiệu quả, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân lưu ý, 2 tuần này là “thời điểm vàng” mà Thành phố nói riêng, cả nước nói chung phải chạy đua để khống chế mức độ lây lan của dịch COVID-19 ra cộng đồng.

Đồng lòng với chính quyền TP tuân thủ các nguyên tắc cách ly tại cộng đồng, nhiều người dân TPHCM dù bộn bề công việc nhưng nay vì tinh thần “chống dịch như chống giặc”, họ tạm gác lại công việc riêng, chỉ ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết.

Mỗi sự đóng góp, mỗi sự sẻ chia hết sức quý báu và cần thiết để chống chọi dịch bệnh, để Thành phố vượt mọi khó khăn, thử thách đi đến thắng lợi, góp phần quan trọng xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Trâm Anh – Anh Tuấn – Thành Long

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo