Thứ Tư, ngày 24 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Báo chí TPHCM góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố về mọi mặt

Cập nhật 22:22 22-10-2020

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/10, Hội Nhà báo TPHCM đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã công bố kết quả bầu Ban Chấp hành Hội Nhà báo TPHCM khóa VIII gồm 15 nhà báo; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội XI Hội Nhà báo Việt Nam gồm 24 nhà báo.

Hội Nhà báo TPHCM đã quy tụ gần 2.000 hội viên (tính đến ngày 31/12/2019). Trong đó có 1.300 hội viên thuộc các cơ quan báo chí TPHCM và khoảng 500 hội viên đang công tác tại 37 chi hội báo trung ương (chuyển sinh hoạt theo Quyết định 979 của Hội Nhà báo Việt Nam). Bên cạnh đó, Hội còn tập hợp hơn 500 nhà báo đã nghỉ hưu để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Chỉ đạo tại đại hội, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của Hội Nhà báo TP và đội ngũ những người làm báo TPHCM trong thời gian qua. Nhiệm kỳ của Hội nhà báo thành phố hoạt động trong điều kiện thời gian, môi trường khách quan hết sức thuận lợi để đội ngũ người làm báo cách mạng thực hiện sứ mệnh phản ảnh trung thực, sinh động những thành tựu, kết quả thực hiện các nghị quyết, quan điểm, chủ trương của Đảng, của thành phố và từng địa phương, đơn vị; Hình thành diễn đàn sâu rộng để nhân dân tham gia đóng góp, hiến kế, xây dựng các nghị quyết, chủ trương mới, chính sách phát triển của thành phố, cả nước.

Nhật Minh – Anh Tuấn – Anh Sa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo