Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Học tập Bác để tiếp tục hoàn thiện bản thân, tạo ra nhiều kết quả tích cực trong cuộc sống

Cập nhật 16:38 07-07-2019

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình Giao lưu điển hình tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụm khu vực phía Nam năm 2019. Đến tham dự có các đồng chí : Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương; Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM.

Khách mời tham gia chương trình giao lưu là những cá nhân tiêu biểu, những tấm gương bình dị nhưng có sức lan tỏa sâu rộng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác ở các địa phương phía Nam. Mỗi câu chuyện kể của khách mời đều là những bài học quý giá, để mỗi người có thể cùng soi vào, từ đó tự hoàn thiện mình hơn trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chương trình giao lưu càng trở nên có ý nghĩa khi xen giữa những chia sẻ của khách mời là các tiết mục văn nghệ về Bác, quê hương, đất nước, những phóng sự về công việc thầm lặng của các khách mời. Những công việc của họ dù ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều tác động mạnh mẽ đến cộng đồng xã hội, tạo ra nhiều kết quả thiết thực.

Nhật Minh - Anh Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo