Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Môi trường - Đô thị

Cuộc vận động không xả rác ra đường và kênh rạch là nhiệm vụ trọng tâm, không làm theo phong trào

Cập nhật 22:23 17-12-2019

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/12, Thành ủy TPHCM đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 19 của Ban Thường vụ Thành ủy về Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”.

Tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPHCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao kết quả sau 1 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 19 đã tạo được sự đồng thuận cao của người dân TP; thúc đẩy trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng môi trường sống. Mỗi người dân TP là một tấm gương sáng trong việc vận động người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, vẫn có hạn chế, khuyết điểm cần được nhanh chóng khắc phục để khi tổ chức tổng kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 19, TPHCM khẳng định những kết quả đạt được là thực sự bền vững, hiệu quả, làm thay đổi rõ nét tình hình vệ sinh môi trường trên từng địa bàn.

Nhật Minh - Anh Sa - Anh Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo