Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Năm 2019 kỳ vọng vì sự phát triển bền vững của TPHCM

Cập nhật 09:23 03-02-2019

(Thanhuytphcm) – Trong thời khắc năm Mậu Tuất 2018 đang dần khép lại, chào mùa Xuân mới, người dân TPHCM không quên dành thời gian nhìn lại những dấu ấn mà TP đã thực hiện được trong năm qua trên các lĩnh vực để từ đó xác định những bước đi mạnh mẽ cho năm Kỷ Hợi 2019.

Điểm nổi bật trong năm 2018 là năm đầu tiên TPHCM thực hiện quyết liệt Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm chính sách đặc thù phát triển TPHCM, được xem là cơ chế giúp TP phát huy hết tiềm năng của mình.

Năm Mậu Tuất 2018 cũng là năm mà TPHCM “dồn sức” để khởi động quá trình xây dựng đô thị thông minh, từng bước đưa TPHCM vươn tầm khu vực và thế giới.

Bên cạnh việc phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, TPHCM vẫn không quên giữ cho mình sự nghĩa tình trọn vẹn trong công tác xóa đói giảm nghèo, chăm lo và ngày càng nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần của người dân, đặc biệt là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Chào đón năm 2019, TPHCM xác định đây là thời gian quan trọng để tiếp tục thay đổi mình mạnh mẽ hơn nữa trong phát triển kinh tế, xây dựng đô thị thông minh, thực hiện tốt an sinh xã hội…

Nhật Minh – Anh Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo