Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Báo chí luôn đồng hành với sự phát triển của TPHCM

Cập nhật 11:20 21-06-2019

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/6, tại buổi họp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao vai trò của báo chí và nhấn mạnh đây là cơ hội và thách thức lớn đối với những người làm báo chân chính. Do đó, đòi hỏi những nhà báo phải tiếp tục đóng góp và giữ vững vị trí của mình.

Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương có số lượng cơ quan báo chí và nhà báo lớn nhất cả nước. Hiện có 31 cơ quan báo chí đang hoạt động tại Thành phố, ngoài ra còn có 161 cơ quan báo chí Trung ương, địa phương trú đóng trên địa bàn TPHCM với gần 3.500 người. Lực lượng báo chí đóng vai trò quan trọng trong tuyên truyền, đồng hành cùng sự phát triển của TPHCM và cả nước. 

Dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM ký kết các chương trình phối hợp công tác truyền thông năm 2019 với 15 cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố. Cụ thể, các đơn vị báo chí sẽ tổ chức tuyên truyền về các nội dung: Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM; Xây dựng TP thông minh; Đột phá cải cách hành chính; Thành phố sáng tạo; Cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch vì TP sạch và giảm ngập nước; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhật Minh – Anh Tuấn – Anh Sa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo