Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Kinh tế

Cử tri và người dân TPHCM kỳ vọng vào Nghị quyết hỗ trợ phục hồi kinh tế

Cập nhật 18:23 09-01-2022

(Thanhuytphcm.vn) - Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2022, lần đầu tiên Quốc hội tiến hành Kỳ họp bất thường, xem xét, quyết định 4 nội dung quan trọng, cấp bách cho phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Đây là kỳ họp chưa từng có tiền lệ, hoạt động này tiếp tục cho thấy tinh thần đổi mới hành động đồng hành cùng Chính phủ của Quốc hội khóa XV, đáp ứng kỳ vọng của cử tri và nhân dân cả nước.

 

Theo dõi hoạt động của Kỳ họp bất thường lần thứ Nhất, Quốc hội Khóa XV những ngày vừa qua, cử tri và Nhân dân TPHCM đánh giá rất cao tinh thần làm việc trách nhiệm, nỗ lực không ngừng của Quốc hội Khóa XV trong tổ chức kỳ họp bất thường đầu tiên.

Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh cả nước cơ bản kiểm soát dịch bệnh và bắt đầu quá trình phục hồi. Riêng TPHCM, địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt dịch thứ 4, đời sống của người dân và doanh nghiệp đang cần trợ lực để phục hồi. Do vậy, đối với cử tri và người dân và TPHCM, những quyết sách quan trọng tại kỳ họp bất thường lần này sẽ tác động đến từng người dân và doanh nghiệp Thành phố.

 

 

Thực hiện: Băng Tâm – Lê Hương

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo