Thứ Tư, ngày 24 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Mang Tết đến cho người nghèo, công nhân: Để không ai bị bỏ lại phía sau

Cập nhật 18:58 23-01-2022

(Thanhuytphcm.vn) - Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng TPHCM đã có nhiều cách thức, nhiều phương án để chăm lo cho người lao động, công nhân vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới. Mang Tết đến cho công nhân, người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau vừa là nghĩa vụ, cũng là cách để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của nhiều doanh nghiệp.

"Phiên chợ Công nhân - Online" được tổ chức nhằm chăm lo người lao động, đoàn viên gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 là một trong những hình thức mà TPHCM chăm lo Tết cho người lao động. Với 4.000 phần quà, mỗi phần là phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng để công nhân tự do lựa chọn tại các chương trình khuyến mãi, giảm giá, các ưu đãi nhằm mua sắm đầy đủ và tiết kiệm cho những ngày Tết sắp tới.

Đa dạng hình thức chăm lo Tết cho công nhân, người nghèo là một trong những điểm mạnh của TPHCM. Không chỉ chăm lo cho công nhân của doanh nghiệp mình mà chăm lo cho tất cả người nghèo, người lao động cũng được cộng đồng doanh nghiệp đẩy mạnh mỗi dịp Tết đến xuân về.                                                        

Thực hiện: Gia Hân - Trung Hiếu

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo