Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

Kinh tế

Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp

Cập nhật 09:00 01-09-2022

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 31/8, TPHCM tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với doanh nghiệp Thành phố.

Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP; Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM.

Trước những vấn đề đại diện cộng đồng doanh nghiệp phản ánh tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nên đặt câu hỏi, những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng hiện nay của doanh nghiệp không phải bây giờ chúng ta mới nghe thấy nhưng tại sao đến bây giờ vẫn còn nghe? Vì vậy, phải cùng nhau suy nghĩ một cách nghiêm túc để có giải pháp quyết liệt, hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Bí thư Thành ủy đề nghị HĐND, MTTQ, đoàn ĐBQH Thành phố tiếp tục tăng cường các chương trình giám sát, đổi mới công tác giám sát, giám sát chuyên đề, giám sát nhanh, tiếp nhận kịp thời các kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ.

Cũng theo Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên, các doanh nghiệp, hội doanh nghiệp, các chi hội cũng cần làm tốt chức năng của mình. Với tinh thần mỗi cấp, mỗi cơ quan, mỗi tổ chức phải làm đúng và làm tốt công việc của mình thì Thành phố cũng sẽ có chuyển biến tích cực.

Thực hiện: Nguyễn Lê - Quân Minh

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo