Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã An Thới Đông và Chủ tịch UBND thị trấn Cần Thạnh

Lãnh đạo huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được phê chuẩn chức danh, bổ nhiệm lại chức vụ

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/1, Thường trực UBND huyện đã trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã An Thới Đông đối với đồng chí Lê Thế Phi, Phó Bí thư Đảng ủy xã An Thới Đông và Chủ tịch UBND thị trấn Cần Thạnh đối với đồng chí Nguyễn Văn Nam, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Cần Thạnh; đồng thời, trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trương Tiến Triển, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí nói trên, đồng chí Nguyễn Văn Hồng nêu rõ tầm quan trọng, nghĩa ý của công tác cán bộ và những điểm mới trong công tác cán bộ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí nhấn mạnh, mỗi cán bộ được điều động, bổ nhiệm là sự ghi nhận nỗ lực, cố gắng của cá nhân trong quá trình học tập, rèn luyện và công tác; là niềm vinh dự của cá nhân, của cơ quan, gia đình, để tiếp tục phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động, phân công công tác lần này, đồng chí Nguyễn Văn Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện; đồng thời, khẳng định các đồng chí nhận nhiệm vụ lần này sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo