Thứ Năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023

TPHCM: Tiếp tục trồng cây bàng vuông do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa gửi tặng

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải cùng các đại biểu thực hiện nghi thức trồng cây bàng vuông

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 18/8, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân tổ chức lễ trồng cây bàng vuông tại Quận ủy quận Bình Tân do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, gửi tặng đoàn đại biểu TPHCM đi thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 năm 2022.

Đến dự có Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồ Hải; Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thái Thị Bích Liên; Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Bình Tân Huỳnh Khắc Điệp; Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Ngô Văn Luận.

Trong chuyến công tác của TP đi thăm Trường Sa, đoàn TP đã kết nối hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa trong thời gian tới. Đồng thời, đoàn công tác cũng giúp xây dựng nhà văn hóa đa năng ở đảo Thuyền Chài B trị giá 40 tỷ đồng và tặng một số nhu yếu phẩm.

Quân và dân huyện đảo Trường Sa cũng đã trao tặng cho nhân dân TPHCM những cây bàng vuông để bày tỏ tình cảm, cũng như gửi tới đoàn công tác thông điệp về ý chí, nghị lực và sự quyết tâm của quân và dân huyện đảo Trường Sa đối với chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm Đồng chí Nguyễn Hồ Hải cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

* Trước đó, đoàn khảo sát của Thành ủy do đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, làm trưởng đoàn, đã khảo sát tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân về củng cố, kiện toàn hệ thống chính trị tại phường gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Tại đây, UBND phường chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực và công tác thực hiện việc bảo vệ chăm sóc quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người dân. Bên cạnh đó, đề xuất, kiến nghị cho phép thực hiện cơ chế, chính sách đặc thù bố trí số lượng cán bộ, công chức; tăng thêm số lượng người hoạt động không chuyên trách phù hợp đặc thù phát triển của phường có dân đông…

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo