Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023

Sở Du lịch TPHCM công bố Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM

Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Sở Du lịch TPHCM vừa công bố Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM bao gồm các thông tin về lịch sử hình thành, điều kiện tự nhiên, văn hóa, con người và bộ máy chính quyền Sài Gòn – TPHCM.

Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM nhằm giới thiệu các thông tin về một số điểm đến nổi bật tại TPHCM. Các điểm đến này hiện nay đã và đang thu hút phần lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, có địa điểm là di tích lịch sử, di tích kiến trúc nghệ thuật, công trình xây dựng mới, hiện đại, thể hiện sự năng động, sáng tạo của thành phố trẻ.

Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM được biên soạn và hiệu đính từ tập thể các nhà nghiên cứu, các chuyên gia du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố và sẽ được cập nhật các thông tin mới trong thời gian tới. Nội dung Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM giới thiệu tất cả 42 điểm đến thu hút du khách tham quan và 8 sự kiện du lịch nổi bật tại TPHCM. Trong đó, có 6 di sản lịch sử, 9 di sản kiến trúc nghệ thuật, 6 bảo tàng, 16 di sản tôn giáo - tín ngưỡng và 5 điểm vui chơi - giải trí - mua sắm...

Thông qua ấn phẩm này, người dân và du khách có thể nhận thấy được những giá trị văn hóa, lịch sử đặc biệt chỉ có tại TPHCM. Những giá trị này đã và đang tạo cho hình ảnh thành phố luôn là điểm đến “An toàn - sống động - cởi mở - trẻ trung - đầy hứng khởi”.  

Người dân và du khách có thể tìm hiểu, tham khảo về Bộ Thông tin cơ bản du lịch TPHCM tại đây.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo