Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Sàn giao dịch việc làm huyện Cần Giờ năm 2022

Doanh nghiệp hướng dẫn người lao động tại Sàn giao dịch việc làm

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 11/5, tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Cần Giờ, UBND huyện phối hợp Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Sàn giao dịch việc làm huyện Cần Giờ năm 2022.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ; đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố và các doanh nghiệp Thành phố và 15 doanh nghiệp, cơ sở đào tạo thành phố, huyện.

Phát biểu khai mạc Sàn giao dịch việc làm, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân, cho biết, đây là cơ hội để các nhà đầu tư, cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp có điều kiện tiếp xúc, tuyển sinh, tuyển dụng những ứng viên đáp ứng những yêu cầu hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị và giới thiệu hình ảnh, hoạt động của đơn vị với người lao động trên địa bàn; qua đó, góp phần định hướng nghề nghiệp cho người lao động đặc biệt là các em học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở sau khi phân luồng có điều kiện để chọn cho mình các ngành, nghề phù hợp.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân mong rằng, nhân dân trên địa bàn huyện sẽ chung tay, góp sức với chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện cho con em tham gia học chữ, học nghề, tìm việc làm phù hợp góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố nói chung và huyện Cần Giờ nói riêng. Bên cạnh đó, các đơn vị, UBND các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, triển khai và phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm năm 2022.

Minh Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo