Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 năm 2023

Quảng bá du lịch TPHCM tại Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á 2022

Gian hàng triển lãm quảng bá du lịch TPHCM trong khuôn khổ Diễn đàn Routes Asia.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 6/6, Diễn đàn phát triển đường bay Châu Á (Routes Asia) chính thức khai mạc tại Thành phố Đà Nẵng.

Routes Asia là sự kiện thường niên do Công ty Informa Routes tổ chức luân phiên tại các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Routes Asia 2022 thu hút sự tham dự của khoảng 450 đại biểu từ hơn 200 đơn vị, tổ chức quốc tế về hàng không khu vực Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ…

Sau hơn 2 năm bị “đóng băng” do tình hình dịch bệnh, Routes Asia là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động xúc tiến du lịch nước ngoài sôi nổi và đa dạng của Sở Du lịch TPHCM trong năm 2022, góp phần “tái khởi động” du lịch quốc tế cũng như tiếp tục các mục tiêu đã đề ra trước dịch bệnh.

Đến với gian hàng của Sở Du lịch TPHCM tại sự kiện, các đại biểu được giới thiệu về điểm đến “Thành phố Hồ Chí Minh - Sống động từng trải nghiệm”, được giới thiệu về các dịch vụ/ sản phẩm du lịch của Thành phố cũng như nhận các phần quà lưu niệm ý nghĩa. Gian hàng triển lãm quảng bá du lịch TPHCM trong khuôn khổ Diễn đàn Routes Asia diễn ra từ ngày 6 - 8/6/2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Tại sự kiện, đoàn công tác Sở Du lịch do Giám đốc Sở Du lịch TPHCM Nguyễn Thị Ánh Hoa làm trưởng đoàn đã tham gia các hoạt động: triển lãm gian hàng về du lịch, hàng không châu Á; gặp gỡ kết nối kinh doanh giữa các đại biểu; tham dự tọa đàm "Giải pháp khôi phục hàng không"; tọa đàm "Du lịch phục hồi - Xu hướng du lịch trong tương lai"; gặp gỡ và làm việc với đại diện các hãng hàng không, sân bay, doanh nghiệp, cơ quan quản lý du lịch quốc tế nhằm trao đổi kinh nghiệm phục hồi ngành hàng không và ngành du lịch trong giai đoạn hiện nay.

Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Thị Ánh Hoa cho biết, trong bối cảnh cả nước đang khôi phục lại các hoạt động kinh tế theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về “Thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”, ngành du lịch TPHCM cũng đang tăng tốc phục hồi trong điều kiện bình thường mới. Trong đó, hoạt động xúc tiến du lịch nước ngoài là một trong những công tác trọng tâm mang tính chiến lược để “tái khởi động” du lịch quốc tế cũng như tiếp tục các mục tiêu đã đề ra trước dịch bệnh. Routes Asia là sự kiện tập trung vào ngành hàng không - một trong những ngành công nghiệp có mối liên hệ chặt chẽ với ngành du lịch. Việc quảng bá du lịch TPHCM tại sự kiện này sẽ tạo nhiều cơ hội để thu hút khách du lịch quốc tế đến với Thành phố.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo