Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024

Quận 4: Khai mạc hưởng ứng tuần lễ du lịch TPHCM năm 2023

Các đại biểu thực hiện nghi lễ dâng hương tại Đình Vĩnh Hội.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 4/12, UBND Quận 4 tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TPHCM năm 2023 với chủ đề “Xanh trên mỗi hành trình”. Đến dự có các đồng chí: Trần Ngọc Đông Quân, Trưởng Phòng Quản lý lữ hành, Sở Du lịch TPHCM; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Quận 4 cho biết, lễ khai mạc nhằm hưởng ứng không khí mùa lễ hội cuối năm 2023, tạo chuỗi sự kiện về du lịch giàu tính trải nghiệm, góp phần tăng trưởng ngành du lịch TPHCM, tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, hoạt động khuyến mãi vào dịp cuối năm và năm mới 2024 đến với người dân, khách du lịch trong nước và quốc tế.

Các đại biểu chung tay tô màu bức tranh Doodle các điểm du lịch trên địa bàn quận. Các đại biểu chung tay tô màu bức tranh Doodle các điểm du lịch trên địa bàn quận.

Với không khí sôi động đó, UBND Quận 4 tổ chức Tuần lễ Du lịch tại Đình Vĩnh Hội từ ngày 4 đến 6/12 với các hoạt động đa dạng như: tô màu tranh Doodle các điểm du lịch trên địa bàn quận, viết thư pháp, giới thiệu ẩm thực, mua sắm, các chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn, thưởng thức đờn ca tài tử, xiếc - ảo thuật, làm tò he, được giới thiệu về Lễ hội Kỳ Yên…

Nguyên Tam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo