Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

Phú Nhuận: Liên hoan tiếng hát thanh niên công nhân năm 2022

Trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong liên hoan.

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 5/11, Quận Đoàn, Liên đoàn Lao động quận Phú Nhuận phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát thanh niên công nhân” năm 2022. Liên hoan thu hút 29 tiết mục đến từ các công đoàn cơ sở và cơ sở đoàn, hội trên địa bàn quận.

Liên hoan được chia thành 3 bảng với các thể loại đơn ca, song ca, tam - tứ ca và tốp ca. Tiết mục được các đơn vị quan tâm đầu tư về nội dung, hình thức với chủ đề ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương, đất nước, Thành phố và quận nhà. Thông qua lời ca tiếng hát, đoàn viên, thanh niên, công nhân và người lao động quận Phú Nhuận đã thể hiện niềm tự hào về truyền thống cũng như những đóng góp tích cực của tổ chức Công Đoàn Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho sự phát triển, phồn vinh của đất nước, Thành phố. Đồng thời, liên hoan đã tạo môi trường lành mạnh, bổ ích để các câu lạc bộ, đội, nhóm văn nghệ trên địa bàn quận giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát huy vai trò của văn nghệ trong đời sống hằng ngày và trong sinh hoạt của đoàn viên, thanh niên, công nhân.

Ban tổ chức liên hoan đã các 3 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 2 giải khuyến khích đối với các tiết mục xuất sắc nhất của từng thể loại.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo