Thứ Năm, ngày 30 tháng 3 năm 2023

Lực lượng Cảnh sát giao thông phối hợp các đơn vị duy tu hút đinh, vật nhọn trên đường

Cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT An Lạc đang hỗ trợ các xe quét dọn, hút đinh, vật nhọn trên đường. (Ảnh: Công an TP)

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/1, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) An Lạc thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM phối hợp đơn vị duy tu của Công ty Idico phụ trách đoạn Quốc lộ 1 qua địa bàn quận Bình Tân đã tiến hành quét dọn và hút đinh, các vật sắc, nhọn trên tuyến địa bàn nhằm phòng tránh các trường hợp xe mô tô, xe gắn máy bị nổ lốp do cáng phải đinh, vật nhọn trên đường.

Theo ghi nhận, chỉ trong 1 lượt di chuyển, lực lượng phối hợp đã thu giữ được rất nhiều đinh và vật nhọn trên đường.

Trong những ngày trước, trong và sau Tết, hoạt động phối hợp giữa Đội CSGT An Lạc và các đơn vị duy tu trên đường để hút đinh, vật nhọn trên đường được thực hiện thường xuyên và liên tục nhằm phòng tránh các nguy cơ tai nạn giao thông do các đối tượng xấu cố tình rải đinh, vật sắc nhọn trên đường.

Các đinh, vật sắc nhọn được lực lượng phối hợp thu giữ được trong 1 lượt di chuyển. (Ảnh: Công an TP) Các đinh, vật sắc nhọn được lực lượng phối hợp thu giữ được trong 1 lượt di chuyển. (Ảnh: Công an TP)

Trước đó chiều 19/1, Đội CSGT An Lạc tổ chức ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về quê nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Chi đoàn Đội CSGT An Lạc tổ chức chương trình “Đồng hành cùng người dân trên cung đường về quê đón Tết”. Theo đó, cán bộ chiến sĩ CSGT tiếp sức, hỗ trợ nước suối cho người dân di chuyển trong thời gian dài mệt mỏi có thể sử dụng để giải khát, tỉnh táo trong chuyến hành trình về quê đón Tết.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo