Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Khai mạc triển lãm Quốc tế lần thứ 21 ngành Công nghiệp Bao bì và In ấn

Tham quan gian hàng triển lãm

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 27/9, Triển lãm Quốc tế lần thứ 21 ngành Công nghiệp Bao bì và In ấn (VietnamPrintPack) 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 27 đến ngày 30/9.

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương) và Công Ty TNHH Một Thành Viên Yorkers Exhibition Service Vietnam. Sự kiện quy tụ hơn 910 gian hàng của 411 đơn vị triển lãm đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Trung Quốc, Đức, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

VietnamPrintPack 2023 đã tăng trưởng đáng kể tại thị trường Việt Nam và tạo điều kiện cho doanh nghiệp in ấn – bao bì dễ dàng tiếp cận hơn với các nhà cung cấp, khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi kinh doanh và hợp tác. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức và xây dựng mạng lưới kinh doanh trong ngành bao bì, in ấn, các chương trình thảo luận và hội thảo với chủ đề: “Nhà máy in thông minh và Kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp ngành in” được tổ chức với các nội dung chính: Nhà máy in thông minh, kinh nghiệm ứng dụng và triển khai giải pháp nhà máy thông minh cho ngành in và bao bì tại Việt Nam…

Bà Judy Wang, Chủ tịch Công ty triển lãm Yorkers chia sẻ: Hiện nay, với sự phát triển của thương mại điện tử và sự tăng trưởng của thị trường trong nước, các công ty ngày càng nhận thức sâu rộng hơn về sự cần thiết trong việc tạo dấu ấn tượng thương hiệu thông qua việc cải tiến bao bì và chất lượng sản phẩm. Dự kiến ngành công nghiệp in ấn và bao bì sẽ tăng trưởng hơn 13% mỗi năm, cho thấy tiềm năng và dư địa phát triển là rất đáng kể.

M. Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo