Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Huyện Hóc Môn: Ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Nghiệp đoàn Mầm non Tuổi Ngọc

Đại biểu, Ban Chấp hành Nghiệp đoàn, giáo viên và học sinh chụp hình lưu niệm

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 30/8, tại Mầm non Tuổi Ngọc 2, Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn tổ chức Lễ ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Tham dự có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hóc Môn Nguyễn Thị Thu Hiền; Cao Thị Thu Huyền, Chủ nhóm Tuổi Ngọc, Chủ tịch Nghiệp đoàn Mầm non Tuổi Ngọc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền cho biết đây là Nghiệp đoàn đầu tiên xây dựng và ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Việc xây dựng và ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Nghiệp đoàn Mầm non góp phần tuyên truyền những giá trị đặc sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là không gian giúp giáo viên, đoàn viên Công đoàn hiểu hơn về thân thế và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Các đại biểu, giáo viên đọc sách, kể chuyện về Bác Hồ, Bác Tôn cho các bé tại Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng Các đại biểu, giáo viên đọc sách, kể chuyện về Bác Hồ, Bác Tôn cho các bé tại Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh - Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền hy vọng trong thời gian tới, Ban Chấp hành Nghiệp đoàn tiếp tục bổ sung thêm nhiều tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng đối với giai cấp công nhân và đặc biệt với các cháu thiếu niên nhi đồng; mở nhiều chuyên đề, buổi học ngoại khóa để các cháu được nghe, tìm hiểu nhiều hơn về Bác Hồ và Bác Tôn Đức Thắng.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo