Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024

Hướng nghiệp miễn phí qua ứng dụng điện thoại

Chương trình tư vấn trực tuyến, một giải pháp bổ sung của ứng dụng Jobway

(Thanhuytphcm.vn) - Trung tâm Đào tạo - Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp Jobway, Quận 1, vừa ra mắt giải pháp mới cho việc tư vấn hướng nghiệp miễn phí cho lao động trẻ thông qua ứng dụng điện thoại.

Theo Trung tâm Đào tạo - Phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp Jobway, ứng dụng Jobway mô tả hơn 200 nghề, tham khảo từ tài liệu của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và được thiết kế dưới dạng infographic.

Bên cạnh đó, người lao động khi tìm hiểu thông tin nghề, người dùng không chỉ thấy những mô tả đơn thuần mà còn nhận ra những ưu điểm, khó khăn thường gặp của nghề. Đồng thời, lao động trẻ sẽ quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt câu hỏi để tương tác với các chuyên gia của ứng dụng và nhận câu trả lời trong vòng 24-36 giờ.

Được biết, ứng dụng Jobway là sự kết hợp giữa khoa học tâm lý - hướng nghiệp và nền tảng công nghệ 4.0 trên điện thoại thông minh, tích hợp các thông tin khoa học và tính năng tương tác với chuyên gia tâm lý, hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo