Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Đoàn đại biểu TPHCM chúc thọ, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Củ Chi

Đoàn đại biểu TPHCM thăm và chúc thọ cụ bà Nguyễn Thị Se (90 tuổi, ngụ ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức)

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 6/6, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2023), đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện Củ Chi.

Cùng đi với đoàn, về phía lãnh đạo huyện Củ Chi có các đồng chí: Nguyễn Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm và chúc thọ cụ ông Phạm Văn Ba (90 tuổi, ngụ ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Trung) và cụ bà Nguyễn Thị Se (90 tuổi, ngụ ấp Bến Đình, xã Nhuận Đức). Cả 2 cụ đều là người từng tham gia cách mạng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ luôn sống vui sống khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng, truyền lửa cho thế hệ tiếp nối sự nghiệp xây dựng và phát triển TPHCM, phát triển huyện Củ Chi.

Dịp này, đoàn đã tặng Bằng mừng thọ 90 tuổi và quà chúc mừng 2 cụ Phạm Văn Ba và Nguyễn Thị Se, nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Huyện Củ Chi cũng tặng mỗi cụ một phần quà chúc mừng.

Thúy An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo