Thứ Bảy, ngày 22 tháng 6 năm 2024

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Văn Nên thăm chúc mừng cụ Nguyễn Hữu Trym.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2023), sáng 30/5, đoàn cán bộ TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc thọ các cao tuổi tròn 90 năm tại Quận 10.

Đến thăm, chúc thọ cụ Ngô Quang Chính (Ngô Quang), sinh năm 1933, ngụ Phường 9, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã ân cần thăm hỏi, trò chuyện; đồng thời bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp của cụ đối với đất nước. Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chúc cụ Ngô Quang luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; và tin tưởng với kinh nghiệm, vốn sống, truyền thống của gia đình, cụ  tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Cụ Ngô Quang từng tham gia dạy Bình dân học vụ quê hương (Phú Yên), sau đó có nhiều năm phục vụ trong quân đội và công tác tại Thanh tra TPHCM. Cụ Ngô Quang đã được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên thăm, chúc mừng cụ Ngô Quang. Đồng chí Nguyễn Văn Nên thăm, chúc mừng cụ Ngô Quang.

Cùng ngày đoàn đã đến thăm, chúc mừng thọ cụ Nguyễn Hữu Trym, sinh năm 1933, ngụ Phường 12. Thay mặt đoàn, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp cho đất nước của cụ Nguyễn Hữu Trym. Sau khi ân cần thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Văn Nên chúc cụ Nguyễn Hữu Trym luôn sống vui, sống khỏe bên con cháu; tiếp tục động viên, chỉ dạy con cháu trở thành những công dân hữu ích cho xã hội, tích cực tham gia xây dựng TP và đất nước.

Cụ Nguyễn Hữu Trym từng tham gia hoạt động cách mạng từ sớm và đã được nhận Huân chương kháng chiến hạng Nhất, Huy hiệu thành đồng Tổ quốc.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo