Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Bệnh viện Chợ Rẫy khai trương Phòng khám di chứng Covid-19

Các bác sĩ khám, tư vấn cho bệnh nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/1, Bệnh viện Chợ Rẫy đã chính thức khai trương Phòng khám di chứng Covid-19 tại Khu Phòng khám Chuyên gia của bệnh viện.

Phòng khám di chứng Covid-19 của Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ là nơi thăm khám và điều trị chuyên sâu dành cho người bệnh sau mắc Covid-19. Tại đây, bệnh nhân được  khám, tầm soát và điều trị toàn diện các di chứng của bệnh, đồng thời, đánh giá nhu cầu can thiệp về dinh dưỡng, vật lý trị liệu - phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau mắc Covid-19, nhất là những người từng bị Covid-19 mức độ nặng, nguy kịch hoặc suy giảm sức khỏe sau khi khỏi bệnh Covid-19.

Phòng khám được đảm trách bởi các chuyên gia về Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy và về các bệnh lý liên quan, về vật lí trị liệu, phục hồi chức năng và dinh dưỡng. Đây là những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân trong cuộc chiến chống Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức Covid-19, tại các bệnh viện khác của TPHCM cũng như chi viện cho các tỉnh thành trong cả nước.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo