Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024

Chuyển tình cảm nồng ấm đến với cán bộ, chiến sĩ đang canh giữ vùng biển đảo Tây Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Trải qua chuyến hải trình từ ngày 15 đến ngày 22/9, đoàn công tác Quân chủng Hải quân và đoàn đại biểu TPHCM đã hoàn thành tốt đẹp chuyến đi thăm cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 hải quân và quân - dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam và nhà giàn DK1/10 năm 2023.

Đoàn công tác Quân chủng Hải quân do đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân chủng Hải quân, Trưởng đoàn công tác và đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM làm trưởng đoàn cùng gần 200 đại biểu là nhân sĩ, trí thức, tôn giáo, các văn nghệ sĩ,… đã mang tình cảm nồng ấm đến với cán bộ, chiến sĩ đang canh giữ vùng biển đảo Tây Nam của Tổ quốc.

Chuyến hải trình đã đến thăm tại nhà giàn DK1/10 và các điểm đảo: Côn Đảo - Hòn Khoai - Thổ Chu - Hòn Chuối - Nam Du - Hòn Đốc - Phú Quốc. Các thành viên trong đoàn công tác được tận mắt chứng kiến những thay đổi và sự phát triển của Vùng biển Tây Nam; thấy được còn những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sĩ, quân - dân trên đảo hàng ngày phải đối mặt và vượt qua mới cảm nhận được hết ý chí kiên cường, lòng quả cảm, sự hy sinh của cán bộ, chiến sĩ Hải quân.

Minh Hiệp
Đoàn đại biểu TPHCM trao tặng quà đến cán bộ, chiến sĩ tại Côn Đảo
Những phần quà nghĩa tình từ TPHCM được chuyển đến cán bộ, chiến sĩ trên đảo Hòn KhoaiChủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Trần Kim Yến thăm hỏi, động viên chiến sĩ trên Trạm Radar 595, đảo Hòn Khoai
Vận chuyển quà tặng của đoàn TPHCM đến cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn DK1/10
Đại biểu vận chuyển quà lên nhà giàn DK1/10
Đoàn đại biểu TPHCM thăm hỏi, động viên chiến sĩ của TPHCM đang công tác tại nhà giàn DK1/10
Trưởng đoàn đại biểu TPHCM Trần Kim Yến ghi lại cảm tưởng khi đến với nhà giàn DK1/10
Vận chuyển quà của đoàn lên đảo Thổ Chu
Đoàn đại biểu TPHCM trao tặng quà đến với lớp học tình thương trên đảo Thổ Chu
Đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm tại vườn tăng gia tại Trạm 625, đảo Hòn Đốc

Thông báo