Chủ Nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tuyên dương 52 doanh nghiệp Quận 4 thực hiện tốt chính sách thuế năm 2020

Phó Chủ tịch UBND Quận 4 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (thứ 4 từ phải) trao Giấy khen của Cục thuế TP cho doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách thuế.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/4, Chi cục Thuế Quận 4 tổ chức Lễ tuyên dương người nộp thuế, thực hiện tốt chính sách thuế năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.

Trong năm 2020, Chi cục Thuế Quận 4 đã tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các chính sách thuế mới đến các doanh nghiệp, người nộp thuế, đặc biệt là các thủ tục hành chính, hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho người nộp thuế. Qua đó, ý thức chấp hành pháp luật của người nộp thuế ngày càng được nâng cao. Mặc dù tác động của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn nhưng các doanh nghiệp đã năng động, sáng tạo vươn lên tìm kiếm thị trường, vượt qua khó khăn. Các doanh nghiệp, cá nhân đã thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Số thu ngân sách của Quận trong năm 2020 được hơn 1.132 tỷ đồng, trong đó thuế công thương nghiệp đạt hơn 632 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trân trọng ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp đã thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật thuế năm 2020, góp phần vào phát triển kinh tế Quận 4. Đồng chí mong muốn các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn sẽ tiếp tục nỗ lực, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế trong thời gian tới. Chính quyền Quận 4 cam kết tiếp tục thực hiện cải cách thủ tục hành chính; tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, luôn khuyến khích hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Dịp này, Quận 4 có 1 doanh nghiệp được nhận Bằng khen của UBND TP, 51 doanh nghiệp được nhận Giấy khen của Cục thuế TP vì có thành tích thực hiện tốt chính sách thuế năm 2020.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo