Thứ Bảy, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Trao tặng quà cho người dân xã đảo Thạnh An

Trung tướng Nguyễn Văn Nam và các thành viên trong đoàn công tác tặng quà cho người dân ở ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/9, Bộ Tư lệnh TPHCM phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP, huyện Cần Giờ và các sở ngành tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ dân trên ấp đảo Thiềng Liềng thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP, làm trưởng đoàn. Cùng tham gia có Đại tá Tô Danh Út, Thành ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng TP.

Đến từng hộ gia đình, Trung tướng Nguyễn Văn Nam và các thành viên trong đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con và động viên mọi người nỗ lực cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững vùng xanh, sớm vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam và Đại tá Tô Danh Út thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chính sách Trung tướng Nguyễn Văn Nam và Đại tá Tô Danh Út thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã trao tặng 265 phần quà cho các hộ dân trên ấp, gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì, bánh, nước mắm, nước tương, bột ngọt, đậu phộng với tổng kinh phí 132,5 triệu đồng. Đồng thời, đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ trên ấp đảo Thiềng Liềng.

Đại tá Tô Danh Út thăm hỏi, tặng quà cho người dân trên ấp đảo Thiềng Liềng Đại tá Tô Danh Út thăm hỏi, tặng quà cho người dân trên ấp đảo Thiềng Liềng

Theo đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh An, từ khi dịch bùng phát đến nay, đời sống của người dân ở xã đảo duy nhất của huyện Cần Giờ gặp nhiều khó khăn do không thể tham gia sản xuất. Thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền xã đã vận động và được sự chung tay hỗ trợ của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân. Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng bà con không bị thiếu đói. Đến thời điểm này, trên địa bàn xã không có trường hợp nào nhiễm Covid-19 phát sinh trong cộng đồng.

Nguyễn Đức Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo