Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Trao tặng 41 suất học bổng trong lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022

Đồng chí Lâm Hồng Lãm Thúy trao học bổng cho các em lớp giáo dục phổ cập

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 3/10, UBND quận Phú Nhuận tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19” tại Trung tâm Chính trị quận Phú Nhuận. Tham dự có các đồng chí: Lâm Hồng Lãm Thúy, Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; Nguyễn Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Xuân Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị quận...

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 diễn ra từ ngày 1 đến 7/10.

Đồng chí Nguyễn Thị Kiều Nhi phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” với một số nội dung như triển khai các hoạt động của tuần lễ học tập phù hợp với tình hình địa phương, tuyên truyền học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập bằng nhiều hình thức đa dạng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy và học, hoạt động thư viện gắn với việc xây dựng không gian đọc, không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại các trung tâm học tập cộng đồng, cơ quan, đơn vị... Các hoạt động trên góp phần cùng với ngành giáo dục quận huy động sự quan tâm của các cấp, các ngành, các hội đoàn, mọi tổ chức, cá nhân, toàn hệ thống chính trị và mọi người dân cùng chung tay vào đóng góp để xây dựng nền giáo dục của quận Phú Nhuận.

Tại buổi lễ Hội Khuyến học, quận đã trao 41 suất học bổng tổng trị giá 40,4 triệu đồng cho các em học sinh phổ cập trên địa bàn quận.

Sau lễ phát động, Trung tâm Văn hóa quận Phú Nhuận và 13 phường đã diễu hành xe loa tuyên truyền, phát thanh cổ động về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập trên các tuyến đường chính trên địa bàn quận.

Minh Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo