Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Quận Phú Nhuận trao 101 suất học bổng cho học sinh, sinh viên

Trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/9, UBND quận Phú Nhuận phối hợp Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức Lễ trao học bổng PNJ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập trên địa bàn quận năm học 2022 - 2023. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm biểu dương, khích lệ tinh thần vươn lên đạt thành tích cao trong học tập của các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa phong trào thi đua học tập của các em học sinh, sinh viên, tạo cơ hội cho các em có điều kiện học tập tốt, phát triển bản thân để sau này có thể góp một phần công sức xây dựng đất nước giàu mạnh.

Các em học sinh gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận đã chung tay giúp đỡ, tạo điều kiện để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh nỗ lực phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để mai sau lớn lên xây dựng quê hương đất nước.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 101 suất học bổng PNJ với tổng trị giá 103.900.000 đồng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn quận. Mỗi suất trị giá từ 900.000 đồng đến 2.000.000 đồng, được phân theo cấp học.

Việc trao học bổng khuyến khích học tập không những đem lại nhưng giá trị về vật chất mà còn có cả về tinh thần cho các em học sinh, sinh viên, nhằm giảm bớt phần nào khó khăn, đảm bảo một cuộc sống vui, khỏe, an toàn, lành mạnh.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo