Chủ Nhật, ngày 14 tháng 7 năm 2024

Quận 4: Trao 300 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng và đồng chí Nguyễn Hoàng Xuân Vinh trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 31/5, UBND Quận 4 tổ chức Chương trình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn Quận 4, nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 4; Nguyễn Hoàng Xuân Vinh, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4.

Tại chương trình, UBND quận đã trao 300 phần quà với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, là dân tộc thiểu số, thuộc diện hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn quận. Chương trình cũng là dịp để lan tỏa sự sẻ chia của các cấp chính quyền địa phương cùng những thông điệp yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng của các em.

Trong thời gian qua, công tác chăm lo, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được UBND quận quan tâm, chú trọng thực hiện thông qua nhiều hình thức đa dạng, thể hiện vai trò của các cấp chính quyền trong việc bảo đảm an sinh xã hội và phát huy truyền thống tương trợ, đùm bọc lẫn nhau trong cộng đồng...

Phương Ngân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo