Chủ Nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Quận 4: Hơn 2.000 người tham gia đi bộ đồng hành gây Quỹ Khuyến học

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/4, UBND Quận 4 tổ chức đi bộ đồng hành gây Quỹ Khuyến học lần thứ XVI với chủ đề “Tập luyện thể thao – Tăng cường sức khỏe – Xây dựng xã hội học tập” tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ. Tham dự có các đồng chí: Thái Thị Bích Liên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Đỗ Thị Trúc Mai, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4.

Chương trình có hơn 2.000 cán bộ, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân trên địa bàn quận, tham gia đi bộ với quãng đường có chiều dài 3,2km theo lộ trình: Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ, đường Bến Vân đồn, đường Nguyễn Khoái, đường Bến Vân Đồn và trở về Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Thọ.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của hơn 80 tập thể, cá nhân, doanh nghiệp với số tiền gần 520 triệu đồng. Dịp này, Hội Khuyến học Quận 4 đã trao học bổng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi với tổng kinh phí 60 triệu đồng.

Lãnh đạo Quận 4 cùng đoàn viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân,… tham gia đi bộ đồng hành Lãnh đạo Quận 4 cùng đoàn viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh và người dân,… tham gia đi bộ đồng hành

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 Đỗ Thị Trúc Mai cho biết 15 năm qua, các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, ban ngành đoàn thể quận đã đóng góp, giúp đỡ cho hơn 2.700 lượt học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học với số tiền 4,6 tỷ đồng. Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí gởi lời cảm ơn đến tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các cơ quan đơn vị đã giúp đỡ các em học sinh có điều kiện vượt qua khó khăn trong cuộc sống để tiếp tục việc học tập, góp phần trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo