Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Phát triển Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM là một trong những kênh thông tin chính thống, hiệu quả của Đảng bộ TP

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết thăm, chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/6, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết, Thành ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM,…

Báo cáo với đoàn, Trưởng Ban Biên tập Trang tin Điện tử Đảng bộ TP Trương Ngọc Trước cho biết, Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM là đơn vị trang tin đảng bộ cấp tỉnh, TP đầu tiên của cả nước, đơn vị vừa kỷ niệm 20 năm ngày thành lập… Chia sẻ một số nhiệm vụ trọng tâm của Trang tin, đồng chí Trương Ngọc Trước cho biết, hiện Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM đã được tích hợp tin bài lên Cổng thông tin Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong những tháng đầu năm 2024, mỗi ngày Trang tin thu hút hơn 400.000 lượt truy cập, và được Cổng thông tin Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đánh giá cao.

Đồng chí Trương Ngọc Trước báo cáo với đoàn đại biểu TPHCM Đồng chí Trương Ngọc Trước báo cáo với đoàn đại biểu TPHCM

Thay mặt đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM thời gian qua. Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết cho biết, lãnh đạo TP đã sớm quan tâm đầu tư để Trang tin hoạt động hiệu quả. Từ đó, các hoạt động của Đảng bộ TP; các văn bản, tư liệu; các chủ trương chính sách của trung ương và TP thông qua Trang tin được chuyển tải đến cán bộ, đảng viên và bạn đọc sớm nhất. Đặc biệt, thông qua Trang tin đã phản ánh được các hoạt động cấp ủy cơ sở. Qua đó, có sự trao đổi, chia sẻ giữa các đơn vị, cùng nhau học hỏi các mô hình, các giải pháp, cách làm hay và chuyển tải nhanh nhất các chủ trương của trung ương và TP đến cấp cơ sở.

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết phát biểu chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết phát biểu chúc mừng Trang tin Điện tử Đảng bộ TPHCM

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết nhấn mạnh: “Thông tin của Trang tin Điện tử Đảng bộ TP được bạn đọc tin tưởng, trong đó có các cán bộ, đảng viên. Vì vậy, thời gian tới, Trang tin cần phải tiếp tục nâng cao chất lượng và uy tín của Trang tin; góp phần đáp ứng nhu cầu của Đảng bộ TP về công tác thông tin tuyên truyền trong giai đoạn hiện nay”.

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết tin tưởng tập thể Trang tin Điện tử Đảng bộ TP tiếp tục đoàn kết, gắn bó phát huy tốt các nguồn lực, đưa đơn vị tiếp tục phát triển phục vụ tốt cho hoạt động chung của Đảng bộ TP. Trong đó, tiếp tục nghiên cứu để nội dung Trang tin ngày càng đổi mới, sáng tạo, gần gũi và theo kịp nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc; đưa thông tin nhanh, chính xác nhất đến bạn đọc. Việc thiết kế Trang tin phải làm sao để bạn đọc dễ dàng tiếp cận thông tin trên Trang tin. Từ đó, phát triển Trang tin hoạt động ngày càng hiệu quả, thật sự là một trong những kênh thông tin chính thống, hiệu quả của Đảng bộ TP.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo