Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2023

Lãnh đạo TPHCM chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Lãnh đạo TPHCM chúc mừng kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/11, đồng chí Trần Phước Anh, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM thay mặt lãnh đạo TPHCM đến chúc mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9/11/1953 - 9/11/2022) tại Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TPHCM.

Thay mặt chính quyền Campuchia, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM Sok Dareth xúc động trước tình cảm của TP và gửi lời cảm ơn đến Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Sở Ngoại vụ TP đã quan tâm chúc mừng Quốc khánh Campuchia.

Tổng Lãnh sự Sok Dareth cho biết, lãnh đạo TP luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của cho Tổng Lãnh sự quán Campuchia hoạt động, hai bên đã tổ chức các chương trình nhằm thúc đẩy giao lưu hợp tác giữa hai nước. Ông Sok Dareth cũng cảm ơn TP đã hỗ trợ, giúp đỡ công dân và học sinh Campuchia đang học tập và làm việc tại TP, nhất là trong và sau đại dịch Covid-19. Năm nay, TPHCM và Campuchia đã tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Tổng Lãnh sự Campuchia Sok Dareth bày tỏ hy vọng hai nước Việt Nam – Campuchia, TPHCM và các địa phương Campuchia tiếp tục không ngừng vun đắp cho tình hữu nghị giữa hai nước.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Trần Phước Anh gửi lời chúc mừng Quốc khánh Campuchia. Thời gian qua, Tổng Lãnh sự quán Campuchia luôn có nhiều ý tưởng và tích cực tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy giao lưu giữa các địa phương phía Nam với Campuchia. Nhiều doanh nghiệp TPHCM rất quan tâm đến việc đầu tư tại Campuchia, đồng thời cũng có một số doanh nghiệp Campuchia cũng đang tìm hiểu đầu tư tại TP. Đây là khởi đầu tốt cho việc thúc đẩy giao lưu hợp tác giữa hai bên.

Nhân kỷ niệm 69 năm Quốc khánh Campuchia, đồng chí Trần Phước Anh gửi lời chúc đến ngài Tổng Lãnh sự và các thành viên trong Tổng Lãnh sự quán nhiều sức khỏe, chúc cho mối quan hệ giữa TPHCM với các địa phương Campuchia ngày càng phát triển, chúc mối quan hệ Việt Nam - Campuchia mãi lâu bền.

M.Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo