Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Lãnh đạo huyện Cần Giờ thăm, tặng quà Tết các đơn vị, gia đình chính sách tiêu biểu

Lãnh đạo huyện tặng quà cho Hội quần chúng nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 24/1, các đoàn lãnh đạo huyện đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tết Nguyên đán năm 2022. Đoàn lãnh đạo số 4 do đồng chí Nguyễn Văn Nho, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị, gia đình chính sách tiêu biểu.

Tại các nơi đến thăm, chúc Tết, đồng chí Trưởng Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách tiêu biểu; đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách.

Tại các đơn vị, đồng chí bày tỏ sự vui mừng khi biết trong năm 2021, dù chịu nhiều tác động của dịch Covid-19 nhưng các đơn vị vẫn nỗ lực duy trì hoạt động và chăm lo đời sống cho các công nhân, lao động; đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước. Đồng chí đề nghị các đơn vị cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho lực lượng viên chức, công nhân lao động, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước; tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Tại Đoàn lãnh đạo số 12 do đồng chí Trương Tiến Triển, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm các Hội quần chúng, đơn vị, Người Cao tuổi trên 100 tuổi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi gặp gỡ đại diện Hội quần chúng, đồng chí Trương Tiến Triển, ghi nhận những đóng góp tích cực của các hội trong năm 2021. Các tổ chức hội đã phát huy vai trò tập hợp, động viên, vận động hội viên trên nhiều lĩnh vực. Hoạt động của hội ngày càng thể hiện rõ vai trò tập hợp đoàn kết, phát huy sức mạnh của hội viên, tạo điều kiện cho hội viên chủ động tham gia và thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp đỡ nhau trong hoạt động và góp phần cải thiện cuộc sống của hội viên. Đặc biệt, có nhiều đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, huyện Cần Giờ đã thành lập 13 Đoàn lãnh đạo thăm các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, cơ sở tôn giáo, cơ sở xã hội, hội quần chúng, Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu, cán bộ y tế đang tham gia phục vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19.

Thanh Tâm

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo