Thứ Tư, ngày 1 tháng 2 năm 2023

Huyện ủy Cần Giờ: Bốc thăm xác minh tài sản, thu nhập năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 24/11, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cần Giờ tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên lựa chọn người được xác minh tài sản, thu nhập năm 2022 theo quy định tại Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Trước đó, ngày 11/11/2022, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã ban hành Quyết định số 67-QĐ/UBKTHU phê duyệt kế hoạch xác minh tài sản, thu nhập năm 2022. Theo quyết định này, số lượng cán bộ, công chức được lựa chọn ngẫu nhiên thực hiện xác minh là 3 người của 3 đơn vị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Hoàng Vũ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra đã tiến hành bốc thăm công khai, khách quan trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Thanh tra huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Kết quả bốc thăm đã lựa chọn được 3 đồng chí là cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý của 3 đơn vị gồm: Đảng ủy thị trấn Cần Thạnh, Đảng ủy Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy để thực hiện xác minh tài sản, thu nhập năm 2022.

Danh sách 3 người được xác minh đã được tổng hợp ghi nhận tại biên bản, có xác nhận của đại diện các đơn vị tham dự hội nghị để khẩn trương triển khai các bước tiếp theo của quy trình xác minh tài sản, thu nhập cán bộ, công chức theo đúng quy định tại Nghị định số 130/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Phan Lê Phượng Hằng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo