Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Đoàn đại biểu TPHCM thăm, chúc mừng Ban đại diện Báo Đại Đoàn Kết tại TPHCM

Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết thăm, chúc mừng Ban đại diện Báo Đại Đoàn kết tại TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng 17/6, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết, Thành ủy viên, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng Ban đại diện Báo Đại Đoàn Kết tại TPHCM.

Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM.

Thay mặt đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết đánh giá cao và cảm ơn tập thể Ban đại diện Báo Đại Đoàn Kết tại TPHCM cũng Báo Đại Đoàn kết trong công tác tuyên truyền về TPHCM. Theo đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết, Báo Đại Đoàn Kết là một trong những cơ quan báo chí đã tích cực hỗ trợ cho TPHCM về công tác thông tin tuyên truyền. Nhất là trong và sau thời gian dịch Covid-19 bùng phát tại TPHCM, Báo Đại Đoàn Kết đã hỗ trợ, đồng hành cùng quá trình phòng, chống dịch và phục hồi kinh tế - xã hội của TP. Báo Đại Đoàn Kết đã kịp thời đưa thông tin về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân. Từ đó, giúp hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời tiếp sức cùng MTTQ TPHCM trong các hoạt động chăm lo cho người dân.

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết chúc Báo Đại Đoàn Kết nói chung và Ban đại diện Báo Đại Đoàn kết tại TPHCM nói riêng tiếp tục đạt được các thành tựu mới. Đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết tin tưởng, TPHCM sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Báo Đại Đoàn Kết với cầu nối là ban đại diện tại TPHCM, từ đó góp phần để TP ngày càng phát triển.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo