Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Chương trình "Mang Tết về nhà” tặng vé máy bay, vé xe ô tô miễn phí cho người lao động

Quang cảnh buổi họp báo

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/11, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Trung ương đoàn phối hợp Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức họp báo thông tin về chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2023.

Theo đó, chương trình sẽ tặng 556 vé máy bay khứ hồi, trong đó có 360 vé nội địa và 196 vé quốc tế, 3.600 vé xe ô tô khứ hồi và quà cho hơn 4.000 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão.

Đối với chuyến bay quốc tế, chương trình hướng đến đối tượng công dân Việt Nam đang học tập, lao động tại Nhật Bản có quê tại các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Đối với chuyến bay và ô tô nội địa, chương trình ưu tiên sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, làm việc tại một số tỉnh phía Nam như: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương có quê tại một số tỉnh, thành ở miền Trung và miền Bắc.

Qua 2 năm tổ chức, chương trình "Mang Tết về nhà” đã tặng 6.935 vé miễn phí, trong đó có 1.592 vé máy bay khứ hồi, 4.953 vé ô tô khứ hồi và 290 vé tàu khứ hồi đồng hành cùng sinh viên, người lao động  có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Chương trình “Mang Tết về nhà” tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia từ ngày 22/11 đến 25/12 tại website: mangtetvenha.doanthanhnien.vn.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo