Thứ Bảy, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ tặng quà Tết cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí lãnh đạo TP trao bảng tượng trưng 200 phần quà cho huyện Củ Chi

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 27/1, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng Thành phố, Đảng Đoàn Văn phòng Đại biểu Quốc hội - HĐND TP phối hợp đơn vị đồng hành là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh TPHCM tổ chức trao tặng quà cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 huyện Củ Chi nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP; Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Củ Chi.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 phần quà cho 100 người già neo đơn và 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá các phần quà là 140 triệu đồng.

Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Lệ trò chuyện, tặng quà Tết cho thiếu nhi Củ Chi có hoàn cảnh khó khăn Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Lệ trò chuyện, tặng quà Tết cho thiếu nhi Củ Chi có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng đã chia sẻ đây là hoạt động ý nghĩa cùng chung tay góp sức với huyện Củ Chi chăm lo người dân có Tết Nguyên đán đầm ấm, sum vầy. Đặc biệt, năm 2021 một năm nhiều thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân chăm lo an sinh xã hội, nỗ lực đưa huyện, TP đã trở thành vùng xanh.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Lệ đã thăm và tặng quà Tết cho 200 người dân, gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo