Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

[Video] Nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp đầu tư vào Khu Công nghệ cao TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 27/6, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi đã tham dự, lắng nghe và giải đáp các vướng mắc của các doanh nghiệp tại hội nghị “Xúc tiến đầu tư vào Khu Công nghệ TPHCM”.

Tại sự kiện này, các nhà đầu tư bày tỏ mong muốn TPHCM có những hướng dẫn cụ thể hơn để hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình thực hiện dự án. Ngoài ra, doanh nghiệp mong muốn được hướng dẫn cụ thể về tiêu chí đầu tư, thời gian hoạt động của dự án. Các doanh nghiệp đã nêu một số vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai dự án.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi trả lời các vướng mắc của doanh nghiệp. Lãnh đạo TP thừa nhận việc giải quyết các thủ tục đầu tư trong thời gian qua còn chậm. Thời gian tới, đồng chí Phan Văn Mãi cam kết TP sẽ tập trung mạnh mẽ hơn nữa để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư. Theo đó, sẽ cập nhật lại quy hoạch nhanh hơn, gắn trách nhiệm của các sở, ngành để giải quyết các thủ tục đầu tư. Lãnh đạo TP cũng bày tỏ mong muốn các nhà đầu tư phối hợp với chính quyền TP giải quyết các điểm nghẽn để việc tập trung giải quyết các thủ tục nhanh hơn.

Thực hiện: Lam Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo